Trang chủ THE RIVER THỦ THIÊM QUẬN 2

THE RIVER THỦ THIÊM QUẬN 2

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 

 Tổng diện tích hơn 3.5ha mật độ xây dựng thấp, chiều cao tầng không quá 20 tầng tạo nên số lượng khan hiếm và vị trí độc tôn dành cho The riverin.

Tên gọi chính thức: The River Thủ Thiêm
Tên gọi trước đây: Thủ Thiêm River Park
Vị trí dự án: Lô 3.15 + 3.16 khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, Tp.HCM
Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm River Park
Phát triển dự án: Công Ty Cổ Phần City Garden Thành viên của tập đoàn REFICO Group – Hongkong Land
Thiết kế kiến trúc: DP Architects – Singapore
Thiết kế kết cấu: Arup Group – Anh
Thiết kế cơ điện: Aurecon – Australia
Thiết kế nội thất: David Kleinberg Design Associates – New York
Nhà thầu: Đang cập nhật
Đơn vị quản lý: Đang cập nhật
Diện tích đất 3.5 Ha
Quy mô dự án: 1140 căn hộ bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự trên không, căn hộ sân vườn…
Diện tích căn hộ: Căn hộ 1PN ~57m2; 2PN ~ 90.83 – 95.01m2 ; 3PN ~137.55 – 138.53m2 và 4PN ~155m2
Bàn giao: Năm 2022


Có mấy loại diện tích căn hộ trong dự án Thủ Thiêm River Park bao gồm?

 – Đa dạng và đầy đủ từ diện tích giành cho 1 người đến diện tích căn hộ giành cho đại gia đình. Ngoài ra, những căn hộ sân vườn, penthouse có diện tích rộng sẽ phục vụ cho những khách hàng VIP thích một cuộc sống đẳng cấp thực thụ.

 • Loại căn hộ 1 phòng ngủ: có diện tích khoảng 50m2
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: khoảng 80m2
 • Căn 3 phòng: 120m2
 • Căn hộ sân vườn: 300m2 trở lên
 • Biệt thự trên cao: 300m2 trở lên

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2 bao nhiêu ?

 •  Dự kiến về giá bán của căn Thủ Thiêm River Park từ $4.600 – $6000/m2 trở lên. Đây là giá bán cho một căn hộ cao cấp bàn giao đầy đủ nội thất.
 •  Giá bán này so với giá bán của dự án Xi Thủ Thiêm hay của My Paradise Thủ Thiêm vẫn tốt hơn rất nhiều.

Tiến độ thanh toán dự án Thủ Thiêm River Park thế nào?

 • Khách hàng đặt cọc và mua căn hộ vào tháng 3-2018 sau đó sẽ đóng tiền theo tiến độ xây dựng của dự án và được kéo dài đến khi nhận bàn giao căn hộ vào năm 2019.Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian tới…

 

CHỦ ĐẦU TƯ

THE RIVER THỦ THIÊM QUẬN 2.

 • CII và Hongkong Land (Chuyển nhượng cho Refico)  đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triền dự án căn hộ The river in thủ thiêm ( tên cũ Thủ thiêm river park) trong khu đô thị mới thủ thiêm quận 2, TpHCM.
 • The river thủ thiêm được thết kế 1.140 căn hộ từ 1 phòng ngủ đên 4 phòng ngủ, bao gồm căn hộ cao cấp, biệt thự trên không và căn hộ sân vườn cùng với các tiện ích hồ bơi, công viên cây xanh, của hàng, siêu thị shophouse. Tổng vốn đầu tư hơn 400 triệu USD. Hongkong Land cho biết đây là khu căn hộ cao cấp thứ 2 của Hongkong Land ở việt Nam đồng thời gây dựng niềm tin của doanh nghiệp tại thị trường bất động sản Việt Nam.

HONGKONG LAND &CII.

 – Sau thời gian thương thảo, Hongkong land và CII đã tiến hành ký kết hợp đồng phát triển dự án The riverin thủ thiêm. Trên cơ sở về giá đất, chi phí xây dựng, tổng giá thầu, tổ chức bộ máy…việc ký kết của CII và HKL để khai thác quỹ đất không những tạo ra tiền đề phát triển, hoạt động tốt cho CII trong giai đoạn 2018 – 2020 mà còn duy trỳ mức độ tăng trưởng của CII từ 20 – 25 % trong các năm tiếp theo.

Nói thêm về chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm River Park Quận 2

 • CII: là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Là nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh và uy tín trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng với hàng loạt các công trình trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia và nhất là trong phân khúc xây dựng cầu đường, hạ tầng khu dân cư, công nghiệp…
 • Hongkong Land: được biết đến là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn nhất tại HongKong. Được thành lập từ những năm 1889 đến nay HongKong Land đã có hàng loạt các dự bán bất động sản trên phạm vi thế giới. Lớn hơn cả tập đoàn Sunwah Group đang xây dựng dự án Sunwah Pearl phía bên kia cầu Thủ Thiêm 1.
Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm River Park Quận 2
 •  Hongkong land là một thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm về đầu tư bất động sản tại châu Á. Từ khi thành lập năm 1889 đến nay HKL liên tục mở rộng thị phần vượt ra ngoài lãnh thỗ Hong Kong và có mặt hầu hết trên các thành phố lớn ở Châu Á.
 •  HongKong Land đặt chân vào thị trường việt nam với 2 dự án tòa nhà văn phòng 63 Lý Thái Tổ và tòa nhà trung tâm tại 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hiện tại HKL  có tỉ lệ góp vốn 50 % tại 3 dự án và doanh nghiệp trong nước là tòa nhà Central Building, Cty TNHH Quốc Tế Đoàn Kết và Cty TNHH The Nassim JV ( chủ đầu tư dự án The Nassim Thảo Điền). ước tính tổng vốn khoảng 22,3 triệu USD.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Nói Về Vị Trí Thủ Thiêm River Park :

Vị trí Thủ Thiêm River Park (The Riverin Thủ Thiêm) rất đặc biệt so với vị trí các dự án khác tại khu đô thị Thủ Thiêm. Hãy cũng nhìn trên bản đồ quy hoạch của khu đô thị Thủ Thiêm do SASAKI thiết kế để xác định vị trí này nhé!

Thủ Thiêm River Park nằm ở vị trí giao nhau của 4 trọng điểm đó là:

 • Chân cầu cầu Thủ Thiêm 1
 • Mặt tiền đường Bắc Nam
 • Mặt tiền đường Đại Lộ Vòng cung
 • Kênh số 1
 • Mặt tiền sông Sài Gòn

Từ bản đồ quy hoạch của khu đô thị Thủ Thiêm và vị trí Thủ Thiêm River Park – The Riverin chúng ta thấy:

Được quy hoạch nằm ở khu dân cư phía Bắc của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là khu dân cư đưa vào hoạt động vào đầu năm 2018 (Dự án Thủ Thiêm Lake View 1).

 • Hướng mặt tiền sông Sài Gòn là hướng Tây Bắc
 • Mặt giáp kênh số 1 là hướng Tây Nam
 • Hướng Đông Bắc giáp cầu Thủ Thiêm 1
 • Và mặt tiền Đại Lộ Vòng Cung là hướng Đông Nam

Khoảng cách từ dự án Thủ Thiêm River Park đến các phân khu chức năng tại Thủ Thiêm như:

Nếu lấy bán kinh từ Thủ hiêm River Park là 3km thì bạn có thể tiếp cận được tất cả những gì đang có ở khu đô thị Thủ Thiêm.

 • 1 phút đến bảo tàng, bến xe buýt, trạm taxi nước
 • 2 phút đến Hồ Trung Tâm Thủ Thiêm
 • 3 phút đến Quảng Trường trung tâm, phố đi bộ
 • 4 phút đến sân vận động Thủ Thiêm, toà nhà cao nhất Việt Nam 88 tầng.
 • 5 phút đến khu đô thị Sala

Vị trí Thủ Thiêm River Park có những lợi thế gì?

Thủ Thiêm River Park sở hữu vị trí quá đẹp, ít có dự án nào tại khu đô thị Thủ Thiêm có. Ví dụ như là vừa có mặt tiền sông, vừa có mặt tiền kênh số 1, vừa có trạm xe buyt, vừa có bến taxi nước…

Về phong thuỷ: sẽ rất tốt do một mặt giáp sông Sài Gòn và một mặt giáp kênh số 1. Đây có lẽ là yếu tố chính để Hongkong Land một đất nước có phong thuỷ số 1 chọn làm nhà đầu tư và phát triển dự án.

Về giao thông: với vị trí nằm ngày cửa ngõ khu dân cư phía Bắc của khu đô thị mới Thủ Thiêm thì việc di chuyển từ Thủ Thiêm River Park đến và đi sẽ rất dễ dàng và bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau. Đường Bộ thì qua cầu Thủ Thiêm 1, dọc đường Đại Lộ Vòng Cung… Đường Thuỷ thì đã có bến taxi nước được thiết kế nằm ngay kênh số 1.

Vị trí này cũng là một trong những vị trí đắt đỏ nhất và đẹp nhất tại Saigon. Vì nơi đây đã được quy hoạch là trung tâm thành phố mới của Saigon. Mọi hoạt động về văn hoá, thể dục thể thao sau này sẽ diễn ra ở đây. Cư dân của Thủ Thiêm River Park chỉ cần đi bộ là tới, không phải đi đâu xa.

 

TIỆN ÍCH

Dịch vụ tiện ích 5 sao của Thủ Thiêm River Park Quận 2 có những gì?

 Với tổ hợp tiện ích 5 sao liền kề trong công viên nội khu và ngoại khu, hãy khám phá những xúc cảm tuyệt vời của không gian sống hoà quyện vào thiên nhiên trọn vẹn. Thủ Thiêm River Park là nơi:

 • Nơi nắng gió chan hoà và không gian xanh bao la.
 • Nơi tất cả các căn hộ đều có hướng nhìn sông. Nơi bạn có thể sống xanh trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.
 • Nơi vừa đủ gần để bước chân ra đô thị phồn hoa, vừa đủ xa để tận hưởng sự thanh bình.
 • Nơi vừa đủ nhanh để chạm đến mọi tiện ích hiện đại. Vừa đủ chậm để cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng tất cả giác quan.

 Thủ Thiêm River Park mở ra chuẩn tiện nghi cao cấp mới cho một cộng đồng thịnh vượng. Nơi kết tinh của phong cách sống đa trải nghiệm. Nơi không giành cho số đông, chỉ giành cho những người cùng chung một đẳng cấp sống.

Phối cảnh căn hộ Thủ Thiêm River Park

THE RIVER THỦ THIÊM_QUẬN 2

– Hồ bơi 50m, Bể sục, Hồ bơi trẻ em, Đài phun nước, Sân chơi trẻ em, Khu BBQ, Khu Tập thể hình, Khu Gym & Yoga, Phòng xông hơi, CLB Khu Bida, Phòng Karaoke, Phòng chiếu phim, Phòng giải trí, Phòng chức năng, Phòng đa năng, Đường chạy bộ…
– Dự án Căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 sở hữu tổ hợp tiện ích 5 sao liền kề với Sông Sài Gòn chính vì thế mà nơi đây là một không gian sống trong lành và xanh mát nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Với việc tận dụng những ưu thế về vị trí, The River Q2 đã thiết kế những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, độc đáo để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.- Công viên nội khu và kênh sinh thái điều hòa không khí, đem lại một không gian thoáng đãng, dễ chịu, lọc khói bụi, đảm bảo sức khỏe cho cư dân.
– Khu Shophouse với các loại sản phẩm đa dạng thương mại cao tầng. Chuỗi nhà hàng sang trọng tích hợp với quán cafe ngoài trời, thích hợp cho những giờ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, ngắm nhìn khung cảnh lung linh, huyền ảo của Sài Gòn về đêm bên những cốc nước thật chill
– Dịch vụ spa làm đẹp cao cấp, khu thể thao, sky bar, phòng trà, khu vui chơi cho trẻ em,…
– Bể bơi ngoài trời với kích thước rộng lớn, phục vụ tất cả khách hàng, đặc biệt là nơi nghỉ ngơi lí tưởng.
– Đường dạo bộ xung quanh công viên.
– Vườn nướng ngoài trời BBQ thích hợp để tụ tập mỗi dịp nghỉ lễ hay cuối tuần ngắm pháo hoa Landmark.
– Thang máy Panorama với công nghệ hiện đại, không gian rộng, mức độ an toàn cao.
– Sân tập Yoga giúp mọi người có thể cùng nhau thư giãn với các bài tập Yoga lành mạnh, nâng cao sức khỏe.
– Sân thể thao ngoài trời.

MẶT BẰNG

Mặt bằng dự án The River Thủ Thiêm

Được quy hoạch trên tổng diện tích 3,5ha tại khu chức năng số 3 khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Nằm cùng khu chức năng với các dự án như: Thủ Thiêm XiRiverfront ResidencesThủ Thiêm Lake ViewThe River Thủ Thiêm lại tiếp giáp với công viên bờ sông và kênh số 1 Thủ Thiêm nên hầu hết các căn hộ ở đây đều có hướng nhìn sông Sài Gòn.

 Lô 3-15 có vị trí nằm sát với chân cầu Thủ Thiêm 1, công viên bờ sông, đường nội bộ R10 và Đại lộ Vòng Cung. Có tất cả 1 tòa tháp căn hộ chung cư được đánh số thứ tự T1, T2 và T3

  Tháp T1  Tháp T2 Tháp T3
Chiều cao 12 tầng 18 tầng 18 tầng
Số căn hộ / 1 sàn 16 căn/1sàn, trong đó:

1PN: 4 căn
2PN: 6 căn
3PN: 4 căn
4PN: 2 căn

9 căn/1sàn, trong đó:

1PN: 1 căn
2PN: 1 căn
3PN: 5 căn
4PN: 2 căn

14 căn/1sàn, trong đó:

1PN: 3 căn
2PN: 7 căn
3PN: 4 căn
4PN: 0 căn

Toà : River Sein Tower A

Toà : River Sein Tower A

Toà : River Thames Tower B

Toà : River Thames Tower B

Toà : River Hudson Tower C

Toà : River Hudson Tower C

1 Phòng Ngủ - DT 56.90m2

1 Phòng Ngủ – DT 56.90m2

2 Phòng Ngủ - DT 81.99m2

2 Phòng Ngủ – DT 81.99m2

3 Phòng Ngủ - DT 126.15m2

3 Phòng Ngủ – DT 126.15m2

 4 Phòng Ngủ - DT 185.91m2

4 Phòng Ngủ – DT 185.91m2

Một số hình ảnh phối cảnh của dự án

Ban công biệt thự The River Thủ Thiêm là nơi đẹp nhất để thư giãn

Ban công biệt thự The River Thủ Thiêm là nơi đẹp nhất để thư giãn

Nội thất phòng khách căn hộ với tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn

Nội thất phòng khách căn hộ với tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn

Phòng ngủ chính nhìn tòa nhà Landmark 81 tầng

Phòng ngủ chính nhìn tòa nhà Landmark 81 tầng

TIẾN ĐỘ

Đánh giá cho dự án

  Đăng ký nhận thông tin dự án  DỰ ÁN LIÊN QUAN

  TOP