Trang chủ Chủ đầu tư dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang là ai và tiềm lực như thế nào?

Chủ đầu tư dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang là ai và tiềm lực như thế nào?

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ CRYSTAL BAY     

Crystal Bay có tên đầy đủ là công ty Cổ phần Crystal Bay – Thành viên tập đoàn Crystal Bay, chính thức hoạt động ngày 4/7/2018, có trụ sở tại tòa nhà số 5, công viên bến du thuyền Quốc Tế, đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Đứng đầu là ông Nguyễn Đức Chi – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Crystal Bay.

Crystal Bay là doanh nghiệp phát triển du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam, tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với phát triển hạ tầng và khai phá những tiềm năng du lịch của các vùng đất mới.

Crystal Bay Group là Nhà Đầu Tư Phát Triển Du Lịch Việt Nam, tiên phong khai phá xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp tại những vùng đất mới.

Lĩnh vực hoạt động của Crystal Bay

là doanh nghiệp phát triển du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam, Crystal Bay luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất trong chuyến hành trình về với hệ sinh thái phong phú. Bao Gồm:

Dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế:

Chỉ riêng năm 2018 Tập đoàn Crystal Bay đã đưa 360.000 lượt khách Nga đến Nha Trang (Chiếm 60% thị phần khách Nga đến Nha Trang) qua việc thuê và khai thác 18 máy bay với hơn 1.500 chuyến bay Charter (trọn gói). Ngoài hệ thống phòng khách sạn đang có tại khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa tỷ lệ lấp đầy luôn đạt 95%/năm (đáp ứng 2-3% lượng khách), Tập đoàn còn phải thuê 4,3 triệu lượt phòng/đêm tại các khách sạn và khu resort khác (Diamon Bay, Vinperl…). Với con số này, dịch vụ lữ hành của Crystal bay đã đạt danh hiệu “Doanh nghiệp kinh doanh Lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam năm 2017” của Tổng cục du lịch Việt Nam và giải thưởng “Công ty lữ hành có vốn đầu tư nước ngoài đón nhiều khách nhất năm 2017”.

Vận chuyển đường thủy và các dịch vụ vui chơi giải trí trên biển:

Crystal Bay là doanh nghiệp sở hữu và khai thác đội du thuyền Horizon tại Nha Trang, sản xuất tàu du lịch chất lượng cao và quản lý, khai thác tàu thuyền du lịch, cung cấp các dịch vụ du lịch trên biển.

Đây là đơn vị đâu tiên tại Nha Trang cung cấp các dịch vụ trọn gói cao cấp cho du khách tham gia các chuyến đi, bao gồm: ẩm thực, lễ hội âm nhạc trên biển, gameshow, thể thao dưới nước và tiệc xà phòng.

Crystal Bay là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển du lịch biển

Quản lý và khai thác bất động sản du lịch:

Dịch vụ du lịch của Crystal Bay được quản lý và vận hành bởi Crystal Bay Hopitality – đơn vị có bề dày kinh nghiệm vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng với tỷ lệ khai thác phòng tới hơn 90% mỗi năm.

đặc biệt, khách hàng của Crystal Bay sẽ được phát hành thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays để mỗi điểm đến của khách hàng để trở thành ngôi nhà thân thuộc thứ 2 của mỗi du khách.

thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays – cả thế giới là nhà

Bất động sản du lịch:

Cùng với dịch vụ du lịch hoàn hảo, những dự án và công trình bất động sản du lich đã tạo nên thương hiệu mang tên Crystal Bay. Những dự án của Crystal Bay luôn mang trong mình vẻ đẹp trầm tích của văn hóa bản địa, với mong muốn đưa giá trị văn hóa, con người Việt Nam vươn xa ra Thế Giới.

dự án Sunbay Park Hotel & Resort

Tìm hiểu thêm về chính sách của dự án: https://huykhailand.com/sunbay-park-resort-hotel/

Crystal Bay và những lợi thế vượt trội:

Lợi thế của Crystal Bay chính là nguồn khách hàng và Sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng:

 • Lợi thế quản lý khách sạn: Các dự án Bất động sản của Crystal Bay được quản lý bởi thương hiệu Crystal Bay Hospitality. Dưới sự quản lý vận hành của đơn vị này, công suất khai thác phòng của dự án Cam Ranh RIviera Beach Resort & Spa tỷ lệ lấp đầy luôn đạt 95%/năm, hay Mũi Né Salling Bay luôn đạt 80%/năm kể từ khi tiếp nhận vận hành.
 • Lợi thế nguồn Khách hàng: Tập đoàn Crystal Bay với các Công ty thành viên và nắm giữ cổ phần các Công ty du lịch lữ hành, khai thác, Phục vụ các đối tượng khách du lịch khác nhau.
  • Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam: khai thác khách hàng từ các quốc gia như: Nga, Thổ Nhĩ Kì, và một số quốc gia khu vực Đông Âu.
  • Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Phoenix Tour: Khai thác khách hàng Trung Quốc.
  • Công ty Cổ Phần AB Tour: Khai thác khách hàng nội địa và khách hàng đến từ các quốc gia nói tiếng Anh.
  • Công ty Cổ phần Crystal Holidays: Với hệ thống kinh doanh và phát hành thẻ kỳ nghỉ sẽ đảm bảo được lượng khách, đáp ứng được tỷ lệ khai thác phòng 20-30% theo chiến lược phát triển mảng Bất động sản nghỉ dưỡng của Tập Đoàn.
  • Tập Đoàn có cổ phần tại Công ty Focus Travel

Những dự án bất động sản hiện tại của Crystal Bay tại Việt Nam:

Với hành trình Pha Lê Crystal Bay đã biến mỗi vùng đất đi qua trở thành những viên pha lê tỏa sáng

Đánh giá cho dự án

  Đăng ký nhận thông tin dự án  DỰ ÁN LIÊN QUAN

  TOP